Đại hội Hội khuyến học cơ quan Thanh tra tỉnh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012-2017.

Đăng ngày 20 - 06 - 2012

Sáng nay, 20/6/2012 cơ quan Thanh tra tỉnh đã tổ chức Đại hội Hội khuyến học lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đình Bưu Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh và đồng chí Mai Quang Diệp - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội khuyến học và các đồng chí Ủy viên BCH Hội khuyến học Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Chi đoàn Thanh niên

Hội khuyến học Thanh tra tỉnh vinh dự là đơn vị được Hội khuyến học Khối các cơ quan tỉnh chọn làm đơn vị tổ chức Đại hội điểm. Báo cáo trình Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được trong công tác khuyến học, khuyến tài của cơ quan trong những năm qua, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Hội trong nhiệm kỳ 2012-2017.

Tuy mới thành lập, nhưng Hội khuyến học cơ quan Thanh tra tỉnh cũng đã vận động, kêu gọi được 48 Hội viên tham gia. Đại hội Hội khuyến học cơ quan Thanh tra tỉnh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012-2017 đã bầu ra Ban chấp hành gồm 7 đồng chí và bầu 02 Đại biểu đi dự Đại hội Hội khuyến học Khối các cơ quan tỉnh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012-2017. Đại hội đã phát động, kêu gọi tập thể Hội viên ủng hộ tự nguyện để xây dựng quỹ hội, với tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm tới công tác khuyến học của cơ quan, tập thể Hội đã ủng hộ được số tiền là 10.800.000 đồng. Bế mạc Đại hội, đại diện BCH Hội, đồng chí Chủ tịch Hội khuyến học cơ quan Thanh tra tỉnh kêu gọi tập thể Hội viên đoàn kết, thống nhất ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.