Thanh tra tỉnh tổ chức vui Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Đăng ngày 15 - 09 - 2016

Trong không khí rộn ràng đón Tết Trung thu trên cả nước, tối ngày 15 tháng 9 năm 2016, Chi đoàn Thanh tra tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức đêm Vui trung thu cho các cháu thiếu nhi là con, cháu của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan. Tham dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo cơ quan, công đoàn, các đồng chí là Đoàn viên thanh niên Thanh tra tỉnh và toàn thể các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong cơ quan.

Các hoạt động tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi diễn ra sôi nổi, đặc sắc, mang đậm bản sắc cổ truyền của dân tộc như bày mâm cỗ, múa lân, phá cỗ, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, trò chơi. Chương trình đã được các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh tham gia nhiệt tình, vui tươi và ấm cúng.

Các cháu thiếu nhi còn được bác Nguyễn Bá Nhuần- Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh gửi lời chúc thân yêu và những phần quà ý nghĩa mong các cháu ngoan, khỏe học giỏi đạt nhiều thành tích trong học tập.

Việc tổ chức các cuộc vui chơi vào các dịp lễ, dịp tết của các cháu thiếu nhi thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Các hội đoàn thể của cơ quan Thanh tra tỉnh tới những mầm non tương lai của đất nước./.

Sau đây là những hình ảnh đẹp của Tết Trung thu tại Thanh tra tỉnh:

Chào đón các cháu thiếu nhi

Chú Cuội và chị Hằng đang kể cho các cháu về sự tích đêm Trung thu

các cháu thiếu nhi chăm chú nghe sự tích về Tết Trung thu

niềm vui của các cháu khi nghe về sự tích trung tru

Màn múa lân của các đ/c là thanh niên Chi đoàn Thanh tra tỉnh

Tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi

Bác Nguyễn Bá Nhuần - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh hát tặng và gửi lời chúc thân yêu đến các cháu thiếu nhi

Tham gia các trò chơi sôi động

Các cháu thiếu nhi rước đèn ông sao

Những món quà ý nghĩa của lãnh đạo cơ quan, công đoàn, chi đoàn thanh niên dành tặng các cháu

cùng nhau phá cỗ