Giao lưu thể thao chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng ngày 25 - 03 - 2017

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), sáng ngày 25/3/2017, tại sân vận động thể thao Balit- Tp Thanh Hóa , Đoàn thanh niên Thanh tra tỉnh tổ chức trận giao hữu bóng đá chào mừng giữa các đồng chí là đoàn viên Chi đoàn và các đồng chí đã từng sinh hoạt và trưởng thành từ Chi đoàn Thanh tra tỉnh .

Trong chuỗi các hoạt động diễn ra chào mừng 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chúc mừng Đại hội Chi đoàn Thanh tra tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019 thành công tốt đẹp.Đoàn thanh niên cơ quan Thanh tra tỉnh phối hợp cùng các đồng chí thanh niên trưởng thành Đoàn tổ chức trận giao hữu bóng đá. Đây là lần thứ  2,  Đoàn thanh niên phối hợp với các đồng chí trưởng thành từ môi trường Đoàn tổ chức trận giao hữu bóng đá, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc trong sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên hai đội. Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, cầu thủ cả hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Hơn 80 phút thi đấu, với những pha tấn công liên tục và lối đã kỹ thuật của cả hai đội đã mang đến cho khán giả những pha bóng mãn nhãn.

Hai đội trao cờ và chụp ảnh lưu niệm.

không khí sôi nổi diễn ra trên sân

Trận giao lưu kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về đội bóng của Chi đoàn Thanh niên, trận đấu đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ.  Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ Thanh tra tỉnh được giao học hỏi lớp đàn anh đi trước trong hoạt động chuyên môn, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đoàn viên.