Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Thanh tra tỉnh

Gặp mặt và chia tay cán bộ, công chức nghỉ hưu tháng 8 năm 2014

Đăng ngày 19 - 08 - 2014
100%

Uống nước nhớ nguồn, trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước vốn là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta; là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó chiều ngày ngày 18 tháng 8 năm 2014, tại Phòng họp tầng 2 cơ quan Thanh tra tỉnh lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay với các đồng chí nguyên là Chánh Thanh tra các sở, thành phố: Nguyễn Trọng Cương – Chánh Thanh tra Sở Nông nghiệp và PTNT; Nguyễn Duy Quế - Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường; Lương Tú Bình – Chánh Thanh tra Sở Tư pháp và đồng chí Lê Thanh Thảo – Chánh Thanh tra Thành phố Thanh Hoá đã hoàn thành nghĩa vụ lao động và nghỉ hưu năm 2014.

Trong buổi gặp gỡ thân mật với các đồng chí nguyên là Chánh thanh tra các sở, thành phố về nghỉ hưu có các đồng chí Lê Văn Thiêm –  Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Nguyễn Bá Nhuần – Phó Chánh Thanh tra tỉnh và lãnh đạo Văn phòng Thanh tra tỉnh.
 
Tại buổi chia tay, đồng chí Lê Văn Thiêm – Chánh Thanh tra tỉnh thay mặt lãnh đạo Thanh tra tỉnh bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí nguyên là Chánh Thanh tra các sở, thành phố trong suốt thời gian công tác, đã có nhiều cống hiến, vun đắp cho sự phát triển của ngành thanh tra tỉnh nhà.
 
Món quà nhỏ, bó hoa tươi thắm Chánh Thanh tra tỉnh trao cho cán bộ nghỉ hưu thay lời cảm ơn chân thành của người “ở” dành cho người “về”. Những lời chúc và những nụ cười như một lời chia tay hẹn ngày gặp lại. Buổi gặp mặt cán bộ nghỉ hưu khép lại nhưng cảm xúc thiêng liêng và dấu ấn một thời cống hiến vẫn còn theo các ông, những người làm công tác thanh tra nay đã nghỉ hưu hưu đến suốt cuộc đời. 
         
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
 

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm

Đồng chí Lê Văn Thiêm - Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu ghi nhận công lao đóng góp của các cán bộ nghỉ hưu

Đại diện cán bộ nghỉ hưu phát biểu

<

Tin mới nhất

Lễ kết nạp đảng viên mới.(15/09/2014 3:16 CH)

Gặp mặt và chia tay cán bộ, công chức nghỉ hưu tháng 8 năm 2014 (19/08/2014 3:16 CH)

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (18/08/2014 3:16 CH)

Đại hội Chi hội Luật gia Thanh tra tỉnh lần thứ III nhiệm kỳ 2014- 2019(05/08/2014 3:16 CH)

Lễ kết nạp đảng viên mới của các Chi bộ thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh(16/10/2013 3:16 CH)