Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Thanh tra tỉnh

Lễ kết nạp đảng viên mới.

Đăng ngày 15 - 09 - 2014
100%

Chiều ngày 12/9/2014 tại tầng 4 cơ quan Thanh tra tỉnh, Chi bộ Phòng Thanh tra GQKNTC3 và Chi bộ Phòng xử lý sau thanh tra thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh tổ chức lễ kết nạp đảng đối với 02 quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Thanh tra GQKNTC3 và chi bộ Xử lý sau thanh tra cũng như sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân của các đồng chí Phạm Văn Thắng - Thanh tra viên Phòng Thanh tra GQKNTC3, đồng chí Lê Thị Minh Nguyệt - Thanh tra viên Phòng Xử lý sau thanh tra Thanh tra tỉnh, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 12/9/2014 vừa qua.

 

Đ/c Phạm Văn Thắng đọc lời tuyên thệ trước toàn thể Chi bộ và dại diện lãnh đạo

Đảng bộ Thanh tra tỉnh

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của các đồng chí Lê Văn Thiêm - Bí thư Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Bá Nhuần - Phó Bí thư Đảng bộ Thanh tra tỉnh, các đồng chí Nguyễn Tuyến, Trần Duy Mai - Bí thư Chi bộ Thanh tra GQKNTC3 và Chi bộ Xử lý sau Thanh tra cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ, các đồng chí bí thư của 02 chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Phạm Văn Thắng và Lê Thị Minh Nguyệt, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 02 đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Đ/c Nguyễn Tuyến - Bí thư Chi bộ Thanh tra GQKNTC3 trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ

cho đảng viên mới Phạm Văn Thắng

 

 

Đồng chí Trần Duy Mai - Bí thư Chi bộ Xử lý sau thanh tra trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Thị Minh Nguyệt

 

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Lê Văn Thiêm - Bí thư Đảng bộ và đồng chí Nguyễn Bá Nhuần - Phó Bí thư Đảng bộ Thanh tra tỉnh đã có bài phát biểu dặn dò Chi bộ nói chung và các đồng chí đồng chí Phạm Văn Thắng, Lê Thị Minh Nguyệt nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

         Các đồng chí Lê Văn Thiêm, Nguyễn Bá Nhuần phát biểu tại buổi lễ

 

 

 

 

                             Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

 

<

Tin mới nhất

Lễ kết nạp đảng viên mới.(15/09/2014 3:16 CH)

Gặp mặt và chia tay cán bộ, công chức nghỉ hưu tháng 8 năm 2014 (19/08/2014 3:16 CH)

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (18/08/2014 3:16 CH)

Đại hội Chi hội Luật gia Thanh tra tỉnh lần thứ III nhiệm kỳ 2014- 2019(05/08/2014 3:16 CH)

Lễ kết nạp đảng viên mới của các Chi bộ thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh(16/10/2013 3:16 CH)