Tọa đàm Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 20/10/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Ban Nữ công hân hoan tổ chức tọa đàm ngày phụ nữ Việt Nam.Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Bá Nhuần- Tỉnh Uỷ viên, Chánh Thanh tra tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Đồng – Phó chánh Thanh tra tỉnh ; các đồng chí trong cấp ủy, BCH công đoàn, đại diện chi đoàn thanh nhiên cùng toàn thể các đồng chí nữ cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Lê Thị Hằng - Trưởng ban Nữ công đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam " Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong 87 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Đối với các chị em phụ nữ cơ quan Thanh tra tỉnh, cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến trong công tác xây dựng và phát triển cho ngành Thanh tra. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành người Phụ nữ " Giỏi việc nước nước, đảm việc nhà " là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội. 

Phát biểu tại buổi Tọa đàm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Bá Nhuần- Chánh Thanh tra tỉnh thay mặt lãnh đạo cơ quan chúc mừng các chị em phụ nữ Thanh tra tỉnh luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Khẳng định sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với sự đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của ngành nói riêng. Các đồng chí luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người. Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam đồng chí đã có những bó hoa tươi thắm và tham gia văn nghệ hát tặng các đồng chí nữ cơ quan tại buổi tọa đàm.

Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi với những tiết mục văn nghệ của các đồng chí nữ cán bộ công chức, người lao động và các quý vị khách mời; những chia sẻ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo cơ quan. Kết thúc buổi tọa đàm, chị em phụ nữ Thanh tra tỉnh đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, cơ quan và xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm:

Đ/c Nguyễn Bá Nhuần phát biểu chúc mừng chị em

Các đồng chí lãnh đạo cơ quan tặng hoa chúc mừng chị em

Đ/c Lê Thị Hằng, Trưởng Ban nữ công chia sẻ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo cơ quan

ảnh lưu niệm nhân ngày 20/10

Lê Linh