Trao Quyết định Nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH cho đồng chí Nguyễn Văn Ngọc- Thanh tra viên chính, Phó trưởng phòng Xử lý sau thanh tra

Đăng ngày 04 - 05 - 2017

Chiều ngày 03⁄ 5 ⁄2017, Thanh tra tỉnh đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định Nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH cho đồng chí Nguyễn Văn Ngọc- Thanh tra viên chính, Phó trưởng phòng Xử lý sau thanh tra. Buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Bá Nhuần- Tỉnh uỷ viên, Chánh Thanh tra tỉnh, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức cơ quan Thanh tra tỉnh.

Tại buổi l, đồng chí Nguyễn Đức Dũng- Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh công bố Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Văn Ngọc. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/5/2017.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc đã có hơn 30 năm công tác tại Thanh tra Tỉnh, có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như phát triển của ngành Thanh tra. Dù ở vị trí, cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn gương mẫu nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao, được UBND Tỉnh tằng bằng khen, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, nhiều năm liền được tặng giấy khen của Chánh thanh tra tỉnh.

Đ/c Nguyễn Bá Nhuần- Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Văn Ngọc hoàn thành nhiệm vụ công tác

tập thể cán bộ công chức phòng Xử lý sau thanh tra chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi l, Đ/c Nguyễn Bá Nhuần ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Ngọc. Hơn 30 năm công tác đ/c luôn tận tuỵ, khiêm tốn, gần gũi, phấn đấu, có trách nhiệm cao với công việc với công tác xây dựng cơ quan và là lãnh đạo phòng có uy tín với các đồng nghiệp trong cơ quan. Đại diện cho toàn thể cán bộ công chức cơ quan Thanh tra tỉnh đ/c Nguyễn Bá Nhuần  gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể gia đình đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, mong đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nghiên cứu, góp ý kiến cho cơ quan ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của Đ/c Chánh thanh tra tỉnh- Nguyễn Bá Nhuần và các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức của cơ quan đã dành cho các đồng chí trong suốt quá trình công tác tại Thanh tra tỉnh. Đồng chí chúc tập thể cán bộ, công chức một lòng đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh./.