Lễ công bố quyết định thành lập phòng Thanh tra Giải quyết khiếu nại, tố cáo 4

Đăng ngày 09 - 05 - 2017

Ngày 08/05/2017, Đồng chí Nguyễn Bá Nhuần- Tỉnh uỷ viên, Chánh Thanh tra tỉnh đã dự và chủ trì lễ công bố Quyết định thành lập phòng Thanh tra giải quyết Khiếu nại, tố cáo 4 .Tham dự có các đồng chí lãnh đạo cơ quan, các đồng chí trưởng, phó trưởng phòng và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn  Đức Dũng - Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh đã công bố  Quyết định số 1339/QĐ- UBND ngày 24/4/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại, tố cáo 4, thuộc Thanh tra tỉnh Thanh Hoá và các quyết định của Chánh Thanh tra tỉnh về việc: điều động đồng chí Đinh Văn Hưng, Phó Trưởng phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại, t cáo 1 giữ chức vụ phó Trưởng phòng, ph trách phòng ; điều động các đồng chí Văn Đình Tâm, Nguyễn Văn Liệu, Lê Thị Minh Nguyệt đến công tác tại phòng.

Đ/c Nguyễn Bá Nhuần- Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh trao hoa chúc mừng tập thể phòng TT GQKNTC 4

Theo đó, Phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại, tố cáo 4 có chức năng, nhiệm vụ tham mưu, giúp Chánh Thanh tra tỉnh thực hiện việc xử lý chồng chéo trong hoạt động thanh tra; thực hiện nhiệm vụ thanh tra, giải quyết khiếu nại tố cáo và phòng chống tham nhũng; giúp Chánh Thanh tra tỉnh thực hiện nhiệm vụ quản lý đối với cán bộ, công chức thuộc phòng theo quy định của pháp luật hiện hành về cán bộ công chức; Thực hiện các nhiệm vụ khác khi Chánh Thanh tra tỉnh phân công.

Đ/c Nguyễn Bá Nhuần phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, Đ/c Nguyễn Bá Nhuần- Tỉnh uỷ viên, Chánh Thanh tra tỉnh khẳng định vai trò cần thiết của Phòng TT GQKNTC 4 trong hoạt động chung của ngành Thanh tra tỉnh Thanh Hoá. Đối với 04 đồng chí được điều động, Chánh Thanh tra tỉnh ghi nhận năng lực của các đồng chí, yêu cầu các đồng chí phải nhận thức đầy đủ chức năng, nhiệm vụ của phòng,nghiên cứu, tìm tòi học tập, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết của cơ quan, phối hợp chặt chẽ với các phòng, chủ động, sáng tạo, đề cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đinh Văn Hưng phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại, tố cáo 4. Đ/c Đinh Văn Hưng, Phó trưởng phòng, phụ trách phòng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo cơ quan, các đồng chí lãnh đạo phòng và tập thể cán bộ công chức đã quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện và giao nhiệm vụ cho tập thể phòng Thanh tra GQ KNTC 4; nghiêm túc tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đ/c Chánh thanh tra tỉnh. Xin hứa cùng tập thể phòng tiếp tục phấn đấu xây dựng phòng  Thanh tra GQ KNTC 4 đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức năng của phòng và nhiệm vụ lãnh đạo cơ quan giao phó; tích cực phối hợp với các phòng và đồng nghiệp  để hoàn thành nhiệm vụ chung, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo và sự tín nhiệm, của cán bộ, công chức trong cơ quan Thanh tra tỉnh.