Đại hội Công đoàn Thanh tra tỉnh Lần thứ XXIII ( nhiệm kỳ 2017-2022)

Đăng ngày 17 - 06 - 2017

Ngày 16 tháng 6 năm 2017, Công đoàn cơ quan Thanh tra tỉnh đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ quan lần thứ XXIII - Nhiệm kỳ 2017 - 2022, đồng chí Nguyễn Bá Nhuần, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Thanh tra tỉnh; đồng chí Lại Thị Bích Ngọc đại diện Công đoàn viên chức tỉnh cùng BCH Công đoàn và 53 đoàn viên công đoàn cơ quan cùng tham dự.

Đại hội đã được nghe Ban chấp hành công đoàn báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2013-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022, Được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng uỷ, sự chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh, công đoàn viên chức tỉnh và tạo điều kiện của chuyên môn cũng như sự phối kết hợp của các tổ chức chính trị- xã hội trong cơ quan. Trong nhiệm kỳ qua ĐVCĐ, Đoàn viên Công đoàn cơ quan Thanh tra tỉnh liên tục phấn đấu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan; tham gia xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh và xây dựng Công đoàn cơ quan vững mạnh. Đến thời điểm hiện nay đã thực hiện có kết quả Nghị quyết đại hội Công đoàn cơ quan lần thứ XXII đề ra. Kết quả phong trào CCLĐ và hoạt động Công đoàn cơ quan góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành và Nghị quyết đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVIII và Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh.

Toàn cảnh Đại Hội

Đại hội đã thảo luận và tiếp thu các ý kiến đóng góp của các công đoàn viên về phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2022. Các ý kiến tại Đại hội thống nhất Công đoàn cơ quan Thanh tra tỉnh tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua với những hình thức thiết thực; xây dựng đội ngũ ĐVCĐ cơ quan có phẩm chất đạo đức, giỏi về chuyên môn; thực hiện tốt quy chế dân chủ; chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của ĐVCĐ; tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động xây dựng Công đoàn cơ quan vững mạnh; tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan văn hoá, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ cơ quan lần thứ XII nhiệm kỳ 2015 - 2020.

BCH Công đoàn khóa mới

Đại Hội cũng đã bầu Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới (nhiệm kỳ 2017 – 2022) gồm 09 đồng chí: Đ/c Nguyễn Đức Dũng,  Lê Thị Hằng ,Doãn Minh Trung, Vũ Thị Hương Giang, Lê Hải An, Nguyễn Thị Phương Lan,  Cao Việt Hùng, Văn Đình Tâm, Lê Tiến Phương.

Nhân dịp Đại hội Công đoàn Thanh tra tỉnh Lần thứ XXIII ( nhiệm kỳ 2017-2022), Công đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động bên lề Đại hội như: Giao lưu bóng đá, Giao lưu văn nghệ... Các hoạt động diễn ra sôi nổi được các Đoàn viên Công đoàn hưởng ứng tham gia góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết trong cơ quan Thanh tra tỉnh.