Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Thanh tra tỉnh

  • Chiều ngày 12/9/2014 tại tầng 4 cơ quan Thanh tra tỉnh, Chi bộ Phòng Thanh tra GQKNTC3 và Chi bộ Phòng xử lý sau thanh tra thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh tổ chức lễ kết nạp đảng đối với 02 quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

  • Uống nước nhớ nguồn, trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước vốn là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta; là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó chiều ngày ngày 18 tháng 8 năm 2014, tại Phòng họp tầng 2 cơ quan Thanh tra tỉnh lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay với các đồng chí nguyên là Chánh Thanh tra các sở, thành phố: Nguyễn Trọng Cương – Chánh Thanh tra Sở Nông nghiệp và PTNT; Nguyễn Duy Quế - Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường; Lương Tú Bình – Chánh Thanh tra Sở Tư pháp và đồng chí Lê Thanh Thảo – Chánh Thanh tra Thành phố Thanh Hoá đã hoàn thành nghĩa vụ lao động và nghỉ hưu năm 2014.

  • Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quyết định số 45 - QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung ương về thi hành điều lệ Đảng, sáng ngày 18/8/2014, tại hội trường tầng 4 cơ quan Thanh tra tỉnh - Đảng bộ Thanh tra tỉnh đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho 05 đồng chí: Trương Quốc Đĩnh, Lê Ngọc Liên, Lê Mạnh Hà, Lưu Văn Đài và Nguyễn Thị Ái.