Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Thanh tra tỉnh

 • Sáng 9/5/2017 tại cơ quan Thanh tra tỉnh, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Vũ Thị Hương Giang- Cán bộ thanh tra, Văn phòng Thanh tra tỉnh. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

 • Ngày 16/01/2017, Đảng bộ Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2016. Tham dự Hội nghị có đ/cLê Văn Thiêm- nguyên Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh, đ/c Nguyễn Bá Nhuần- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Thanh tra tỉnh.

 • 11-12, kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khoá XVI tiếp tục ngày làm việc thứ ba và bế mạc. Các đồng chí Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Thanh Sơn, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, chủ trì kỳ họp.

 • Sáng 9-12, tại Trung tâm Hội nghị của tỉnh (25B, TP Thanh Hóa), Kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XVI đã chính thức khai mạc

 • (Thanh tra)- Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2015) và Đại hội thi đua yêu nước ngành Thanh tra lần thứ IV diễn ra trong bầu không khí trang trọng và phấn khởi. Sự có mặt của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và nhiều vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhiều đại biểu nguyên là Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, nhiều thế hệ lãnh đạo của ngành Thanh tra cùng các bộ trưởng đương nhiệm... đã thể hiện sự quan tâm sâu sát của Đảng và Nhà nước đối với ngành Thanh tra.

 • Ngày 03/06/2015, Đảng bộ Thanh tra tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn các ban Đảng của Tỉnh ủy và Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và 39 đảng viên trong Đảng bộ Thanh tra tỉnh.

 • (Thanh tra) - Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Cuộc đời và sự nghiệp của Người được cả thế giới biết đến và khâm phục, tên tuổi Người đã làm rạng rỡ non sông, đất nước ta. Người vĩ đại là thế, nhưng sinh thời, Người lại rất giản dị, giản dị đến lão thực. (1)

 • Chiều 30/12, HĐND Thanh Hóa khóa 16 công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 13 chức danh chủ chốt do HĐND tỉnh bầu. Tân Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đạt số phiếu “tín nhiệm cao” nhiều nhất với 77/80 phiếu và không có phiếu “tín nhiệm thấp”.

 • Thực hiện Nghị định 158/2007/NĐ-CP của Chính phủ về chuyển đổi vị trí công tác đối với cán bộ công chức, viên chức, trong những năm qua huyện Hậu Lộc đã luân chuyển được 27 cán bộ kế toán ngân sách, 18 cán bộ viên chức địa chính các xã, thị trấn và 2/3 cán bộ kế toán ở các trường học từ đơn vị này sang đơn vị khác.

 • Sáng nay 24/11, tại Hà Nội, Tổng Thanh tra Huỳnh Phong Tranh đã tiếp và trao đổi kinh nghiệm với Đoàn đại biểu cấp cao do ông Kun Yang, Chủ tịch Cơ quan Thanh tra và Kiểm toán Hàn Quốc làm Trưởng đoàn trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam

 • Phát huy truyền thống quý báu của hai nước, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc hai tỉnh Thanh Hóa – Hủa Phăn đã kề vai sát cánh vượt qua khó khăn để xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng.

1