Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Thanh tra tỉnh

  • Chiều ngày 12/9/2014 tại tầng 4 cơ quan Thanh tra tỉnh, Chi bộ Phòng Thanh tra GQKNTC3 và Chi bộ Phòng xử lý sau thanh tra thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh tổ chức lễ kết nạp đảng đối với 02 quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

  • Uống nước nhớ nguồn, trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước vốn là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta; là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó chiều ngày ngày 18 tháng 8 năm 2014, tại Phòng họp tầng 2 cơ quan Thanh tra tỉnh lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay với các đồng chí nguyên là Chánh Thanh tra các sở, thành phố: Nguyễn Trọng Cương – Chánh Thanh tra Sở Nông nghiệp và PTNT; Nguyễn Duy Quế - Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường; Lương Tú Bình – Chánh Thanh tra Sở Tư pháp và đồng chí Lê Thanh Thảo – Chánh Thanh tra Thành phố Thanh Hoá đã hoàn thành nghĩa vụ lao động và nghỉ hưu năm 2014.

  • Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quyết định số 45 - QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung ương về thi hành điều lệ Đảng, sáng ngày 18/8/2014, tại hội trường tầng 4 cơ quan Thanh tra tỉnh - Đảng bộ Thanh tra tỉnh đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho 05 đồng chí: Trương Quốc Đĩnh, Lê Ngọc Liên, Lê Mạnh Hà, Lưu Văn Đài và Nguyễn Thị Ái.

  • Chiều ngày 04 tháng 8 năm 2014, tại trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa, Chi hội Luật gia Thanh tra tỉnh tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2014-2019.

  • Được sự đồng ý của Đảng ủy Thanh tra tỉnh Thanh Hóa, ngày 15 tháng 10 năm 2013, các Chi bộ Thanh tra giải quyết Khiếu nại Tố cáo 1 và Thanh tra Phòng chống tham nhũng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 3 quần chúng ưu tú. Tới dự Lễ có đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy, Văn phòng Đảng ủy và toàn thể các đảng viên trong các Chi bộ.

1